HOTLINE: Zalo/Viber: 0968 679 973

Hợp Tác Kinh Doanh

 

Thân Chào Các Nhà Cung Cấp, Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ và Tranh

Tranh ghép đồng hồ S-art với mô hình bán lẻ các sản phẩm nội thất gỗ và tranh ghép đồng hồ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng sản xuất. Nay do nhu cầu tăng mạnh về lượng hàng mà hiện xưởng chúng tôi không kịp đáp ứng. Đồng thời nhằm chăm sóc toàn diện hơn nhu cầu trang trí của khách hàng, S-art sẽ mở rộng danh mục hàng hóa làm phong phú thêm mã hàng, do đó chúng tôi có nhu cầu hợp tác kinh doanh với các nhà cung cấp, xưởng sản xuất đồ gỗ, sản xuất tranh để đảm bảo nguồn hàng đủ cung ứng, đa dạng.

Các đối tác phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau :

  • Quý vị phải là nhà trực tiếp sản xuất tranh, đồ gỗ công nghiệp, đồ gô tự nhiên, thảm trải sản….
  • Hàng hóa phải sơn phủ đủ tiêu chuẩn, có CNC đối với gỗ
  • Sản xuất đúng mẫu mã chúng tôi đặt hàng.

Quy trình đặt hàng và thanh toán chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp và cụ thể hơn, tuy nhiên chúng tôi đảm bảo nhanh chóng và thuận lợi cho đối tác.

Liên hệ: 092. 555. 1395

 

Email: tranhghepdongho@gmail.com

Các bài viết khác

qua-mung-tan-gia-nen-chon-qua-gi

Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi này thì hãy đọc bài viết sau đây bạn sẽ lựa chọn được món quà mừng tân gia đầy ý nghĩa nhưng cũng rất hợp túi tiền.

Tranh ghep dong ho | Tranh dong ho ban | Dong ho lich tet Image

Trong phòng khách, cầu thang, hay phòng ăn, và cả phòng ngủ nếu có một bức tranh phong cảnh thiên nhiên tươi mát hẳn là sẽ làm cho không gian phòng được sáng sủa hơn và có điểm nhấn hơn, mang lại những giây phút thư thái cho gia chủ mỗi khi ngắm nhìn những bức tranh này. Tranhghepdongho.com xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập tranh phong cảnh treo phòng khách đẹp nhất.

6-cach-giup-vo-chong-tranh-cai-va-sau-hon-nhan2

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, nhưng có thể là do cách bài trí phòng ngủ vợ chồng có vướng phải điều tối kỵ sau đây:

hiking

Chơi dễ ợt, nhưng nhận tranh tặng thiệt, 5 phút có ngay tranh ghép đồng hồ GIÁ 0 đồng, thử ngay GIẢI THƯỞNG: Tranh Ghép Đồng Hồ- Hoa Lưu Ly Xanh size 30cm x 30cm x 0.9cm bộ gồm 3 tấm ghép lại. THỬ NGAY ĐI CÁC BẠN, KHÔNG MẤT GÌ CẢ.

Tranh ghep dong ho | Tranh dong ho ban | Dong ho lich tet Image

Bất kể bạn có đang làm ăn kinh doanh hay không, cũng có thể cân nhắc đến việc treo các bức tranh ghép đồng hồ phong thủy để cầu TÀI LỘC- VẬN MAY - SỨC KHỎE- GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM hạnh phúc viên mãn

univinet-net_image20

Tranh phong thủy thích hợp treo phòng khách, quà tặng tân gia, tặng khai trương, tặng khách hàng, treo phòng làm việc

kien-truc-su-luu-y-ve-thiet-ke-noi-that-cho-can-nha-nho-1-1473654715-width500height333

Theo Kiến trúc sư Vũ Thế Cao, với những ngôi nhà có diện tích lớn, rộng rãi và thoáng đãng bạn có thể thiết kế nội thất tùy ý với sở thích của mình nhưng với những căn hộ chung cư nhỏ có diện tích hạn chế bạn cần lưu ý hơn khi thiết kế nội thất trong không gian đó.

Chat FACEBOOK