Gợi ý chọn quà tặng đám cưới đảm bảo ẤN TƯỢNG mà lại cực kỳ Ý NGHĨA

Bạn đang phân vân, vắt óc suy nghĩ nên tặng quà gì mừng đám cưới của ngươi thân, bạn bè,... ? Tranhghepdongho.com gợi ý giúp bạn chọn quà tặng ĐẢM BẢO ẤN TƯỢNG NHẬT mà lại cực kỳ Ý NGHĨA


Tranh ảnh cưới, hay tranh đồng hồ cưới, tranh ghép đồng hồ ảnh cưới, .... đều chỉ chung một xu hướng ảnh cưới hiện đại ngày nay và nó có tên gọi chung là Tranh cưới đồng hồ là một xu hướng ảnh cưới hiện đại là sự kết hợp phá cách giữa TRANH GHÉP, ĐỒNG HỒ, và ẢNH CƯỚI. Dòng tranh ảnh cưới đồng hồ rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Tranhghepdongho.com lý giải vì sao dòng tranh cưới đồng hồ này lại HOT đến vậy:

Từ xưa đến nay, chúng ta chỉ có một loại Ảnh cưới đó là in ảnh ra size lớn rồi lồng khung gỗ có miếng kính rồi chủ yếu treo trong phòng ngủ, sau một hai năm thì ảnh cưới ấy liền ngã màu. Thêm nữa, các cặp đội mới cưới làm ảnh cưới treo trong phòng ngủ cốt là vì nó là thủ tục ngàn xưa cho các cặp cô dâu chú rể, chứ không ẩn chứa luồng sinh khí nghệ thuật trang trí nào cả.

Thế nhưng với mẫu tranh cưới đồng hồ đã thổi một luồng sinh khí nghệ thuật vào ảnh cưới, không chỉ là ảnh cưới không thôi mà nó còn chất chứa tính nghệ thuật trang trí, bởi ảnh cưới của bạn được thiết kế cách điệu theo nhiều cách khác nhau tạo nên ẤN TƯỢNG cho không gian sống.

Thêm vào đó, trên tranh có gắn đồng hồ hàm ý tình yêu như thời gian trường tồn mãi, cầu chúc hạnh phúc lứa đôi kia quay đều và mãi như thời gian.

Đặc biệt, TRANH GHÉP ĐỒNG HỒ.COM mang đến cho bạn cơ hội sở hữu bộ tranh ghép đồng hồ thiết kế theo yêu cầu của riêng bạn đầy sáng tạo, ấn tượng, và độc nhất không đụng hàng.

Với ƯU ĐIỂM được THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, bạn có thể có được những bức tranh ảnh cưới, tranh gia đình, độc đáo của riêng bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng món quà mừng cưới, quà tặng gia đình, quà tặng đám cưới bạn bè,….. thì hãy nhanh tay nhấn nút gọi cho Tranh Ghép Đồng Hồ [ 0968679973] để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Có rất nhiều mẫu mã đa dạng độc đáo, phù hợp với màu sắc tường, không gian nhà bạn. Sẽ thú vị biết bao nếu được ngắm ảnh của những người mình thương, ngắm ảnh của cá nhân mình, hoặc bạn bè mình sẽ có ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI về món quà cưới cực kỳ độc đáo và nghệ thuật này. 

tranh-anh-cuoi-qua-tang-dam-cuoi-y-nghia

tranh-anh-cuoi-qua-tang-dam-cuoi-y-nghia

 

tranh-anh-cuoi-qua-tang-dam-cuoi-y-nghia

 

qua-tang-dam-cuoi-y-nghia-tranh-anh-cuoi

 

qua-tang-cuoi-y-nghia-tranh-anh-cuoi

 

qua-tang-cuoi-y-nghia-tranh-anh-cuoi

Và nhiều mẫu nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu quà tặng đám cưới đầy ý nghĩa và cực ấn tượng

 


Tag: tranh cưới đồng hồ, tranh ảnh cưới,

Các bài viết khác

Banner-QC-QT DN

Mỗi năm khi tết sắp về, nhu cầu mua lịch tết treo trong nhà là rất cần thiết, thông thường các bạn sẽ được tặng lịch tờ, hoặc lịch lốc , hoặc các bạn sẽ tự bỏ tiền ra mua. Hiện nay trên thì trường có 02 loại lịch đó là lịch dạng truyền thống và lịch tết dạng tranh có tích hợp đồng hồ

sx-tranh-dong-ho-tai-ho-chi-minh

Cơ sở sản xuất tranh đồng hồ treo tường tại HCM với giá tận gốc sx trực tiếp không qua trung gian, hơn 500 mẫu tranh treo tường đa dạng mẫu mã, nhận sx theo đơn đặt hàng doanh nghiệp dùng làm quà tặng hoặc sx tranh đồng hô làm quà tặng cá nhân

SX tranh dong ho lich tet

Tranh Ghép Đồng Hồ Shago nhận các đơn đặt hàng làm quà tặng doanh nghiệp cho các công ty ở bình dương, doanh nghiệp tại Bình Dương, và các đơn vị tổ chức trường học ở Bình Dương, các Shop bán hàng ở Bình Dương…. Các doanh nghiệp, công ty, đơn vị trường học, các clb hay các shop bán hàng tại Bình Dương đang có nhu cầu tiềm đối tác gia công sản xuất quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng , tặng nhân viên dịp cuối năm, hay là dùng làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng khuyến mãi…. Hãy tham khảo qua ý tưởng tranh đồng hồ in logo công ty dùng làm quà tặng doanh nghiệp , quà tặng khách hàng dịp cuối năm, quà tặng khuyến mại….

22A

Quà tặng tranh ghép đồng hồ treo tường là loại sản phẩm gì mà hiện nay rất được người ta ưa chuộng dùng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cuối năm?

L3070-1

Bạn cần đặt làm quà tặng tranh đồng hồ lịch tết 2019 in logo công ty dùng làm quà tặng khách hàng dịp cuối năm thì bạn đã tìm đúng cơ sở sản xuất quà tặng tranh đồng hồ lịch tết giá tận xưởng của Tranh Ghép Đồng Hồ Shago

Chat FACEBOOK