Cách trang trí nhà cửa đẹp hơn đón năm mới

Tranh là chi tiết trang trí được nhiều người sử dụng trong ngôi nhà của mình bởi chúng phản ánh tính cách chủ nhân và rất dễ thay đổi khi cần thiết. Đây là cách thức trang trí đơn giản và vô cùng phổ biến trong thiết kế nội thất tạo điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ căn phòng.

 

1. Tranh treo truyền thống

Đối với mỗi khu vực, tranh sẽ được treo theo một bố cục riêng. Phòng khách và sảnh, tranh thường được treo ở vị trí trung tâm, theo kiểu đăng đối. Với phòng ăn và phòng trẻ em, bạn có thể treo tranh tự do, với nhiều kiểu khung khác nhau nhưng vẫn phải chú ý sao cho vừa mắt, hài hòa. Tùy theo phong cách thiết kế của căn phòng, là cổ điển hay hiện đại, bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau cho chúng.

Bạn có để lắp những chiếc đèn hắt phía trên bức tranh để làm nổi bật nó. Hoặc tạo nên chiếc lỗ trên tường có kích thước bằng khung tranh và đặt tranh vào đó, nhìn qua chiếc khung này, hình ảnh trên bức tranh sẽ sống động hơn bao giờ hết.

2. Tranh ghép đồng hồ

Với những bức tranh tường, bạn không chỉ thể hiện được nét cá tính và sự khác biệt, nó còn tạo ra một không gian vui vẻ cho cả ngôi nhà bởi những tác phẩm độc đáo có một không hai. Đó là những bức tranh ghép đồng hồ độc đáo mang vẻ đẹp choáng ngợp cho không gian. Tranh vẽ tường, bên cạnh tính nghệ thuật, còn giữ màu sắc bền hơn giấy dán và đặc biệt thân thiện với môi trường.

 

 

tranh ghep dong ho

Tranh ghép đồng hồ

 

Đồng Hồ Tranh Nghệ Thuật 4T-5 Thiên Nhiên Đẹp

 

 

Khi sử dụng tranh tường, căn phòng trở nên bay bổng hơn bởi sự mềm mại trong các nét vẽ. Một phòng khách mát mẻ với những con sóng biển khơi cho mùa hè, phòng ngủ lãng mạn với bức tường hoa duyên dáng hay không gian hồn nhiên cho bé với những hình họa ngộ nghĩnh… Những bức tranh tường sẽ xóa đi vẻ đơn điệu của căn phòng và làm mềm đi hình ảnh các vật vuông vức và sắc cạnh.

3. Sử dụng tranh đồng hồ 1 tấm

Tranh dong ho

Tranh Đồng Hồ 1T- Hoa Lan

 

 


 

 

Các bài viết khác

Banner-QC-QT DN

Mỗi năm khi tết sắp về, nhu cầu mua lịch tết treo trong nhà là rất cần thiết, thông thường các bạn sẽ được tặng lịch tờ, hoặc lịch lốc , hoặc các bạn sẽ tự bỏ tiền ra mua. Hiện nay trên thì trường có 02 loại lịch đó là lịch dạng truyền thống và lịch tết dạng tranh có tích hợp đồng hồ

sx-tranh-dong-ho-tai-ho-chi-minh

Cơ sở sản xuất tranh đồng hồ treo tường tại HCM với giá tận gốc sx trực tiếp không qua trung gian, hơn 500 mẫu tranh treo tường đa dạng mẫu mã, nhận sx theo đơn đặt hàng doanh nghiệp dùng làm quà tặng hoặc sx tranh đồng hô làm quà tặng cá nhân

SX tranh dong ho lich tet

Tranh Ghép Đồng Hồ Shago nhận các đơn đặt hàng làm quà tặng doanh nghiệp cho các công ty ở bình dương, doanh nghiệp tại Bình Dương, và các đơn vị tổ chức trường học ở Bình Dương, các Shop bán hàng ở Bình Dương…. Các doanh nghiệp, công ty, đơn vị trường học, các clb hay các shop bán hàng tại Bình Dương đang có nhu cầu tiềm đối tác gia công sản xuất quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng , tặng nhân viên dịp cuối năm, hay là dùng làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng khuyến mãi…. Hãy tham khảo qua ý tưởng tranh đồng hồ in logo công ty dùng làm quà tặng doanh nghiệp , quà tặng khách hàng dịp cuối năm, quà tặng khuyến mại….

22A

Quà tặng tranh ghép đồng hồ treo tường là loại sản phẩm gì mà hiện nay rất được người ta ưa chuộng dùng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cuối năm?

L3070-1

Bạn cần đặt làm quà tặng tranh đồng hồ lịch tết 2019 in logo công ty dùng làm quà tặng khách hàng dịp cuối năm thì bạn đã tìm đúng cơ sở sản xuất quà tặng tranh đồng hồ lịch tết giá tận xưởng của Tranh Ghép Đồng Hồ Shago

Chat FACEBOOK