Bộ Sưu Tập Những Mẫu Tranh Phong Cảnh Đẹp Nhất

Trong phòng khách, cầu thang, hay phòng ăn, và cả phòng ngủ nếu có một bức tranh phong cảnh thiên nhiên tươi mát hẳn là sẽ làm cho không gian phòng được sáng sủa hơn và có điểm nhấn hơn, mang lại những giây phút thư thái cho gia chủ mỗi khi ngắm nhìn những bức tranh này.

Tranhghepdongho.com xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập tranh phong cảnh treo phòng khách đẹp nhất.

 

bộ sưu tập các mẫu tranh phong cảnh đpẹ nhất 

Tranh Phong Cảnh Hoàng HônTháp Effiel Trời Xanh Paris BQ3090

Tranh đồng hồ Tùng Hạc Diên Niên1

Tranh ghép đồng hồ Sơn Đoòng 5T-8

 

Tranh ghép đồng hồtranh treo tường loại gì? Làm bằng chất liệu gì?

Điều đặc biệt ở chỗ, các dòng sản phẩm của tranhghepdongho.com là dòng sản phẩm hiện đại du nhập từ văn hóa treo tranh ở phương tây được cải biên cho phù hợp với thế kỳ 21. Các mẫu tranh này gọi là “ tranh ghép đồng hồ treo tường “ , nó khác hẳn với tranh thêu chữ thập truyền thống, hay tranh sơn mài, tranh vẽ sơn dầu….. thể loại tranh ghép đồng hồ này là gồm nhiều bức tranh ghép lại tạo thành một bức tranh tổng thể hoàn chính với nhiều hình dáng cắt ghép sáng tạo.

Các mẫu tranh được cắt ghép theo chủ thể của bức tranh tạo nên điểm nhấn độc đáo nhưng cực kỳ thẩm mỹ và nghệ thuật, nó không cần khung và cũng chẳng cần kính, đây là 03 điểm độc đáo mà các dòng tranh treo tường khác không thể có được.

Đặc biệt hơn trên tranh còn có cả đồng hồ xem giờ, thiệt quá là tiện lợi, vừa ngắm tranh vừa có đồng hồ xem giờ.

Tóm lược đặc điểm nổi bật của dòng tranh này là:

-          Không cần khung, Không cần kính

-          Sản phẩm gồm nhiều tấm ghép lại cắt ghép theo nhiều hình dáng khác nhau tạo thành bức tranh tổng thể

-          Sản phẩm thiết kế trên máy sau đó in trên chất liệu plastic paper cao cấp cán màng tạo độ bóng và chống ẩm, sau đó bọc lên gỗ mdf có phủ melanin chống mối mọt

-          Tranh không bi cong không bị vênh theo thời gian

-          Trên tranh có gắn kèm đồng hồ xem giờ

 

Chính vì tính độc đáo về mỹ thuật, và tiện lợi có cả đồng hồ xem giờ nên tranh được nhiều gia chủ lựa chọn làm tranh treo tường trang trí phòng khách, tranh treo phòng ngủ , tranh treo phòng ăn, hay lối đi lên cầu thang. Bên cạnh đó , nhiều khách hàng hay chọn tranh ghép đồng hồ dùng làm quà tặng tân gia đầy ý nghĩa và cực kỳ độc đáo, làm quà tặng khách hàng, quà tặng đám cưới, quà tặng người yêu ……..

 

Xem thêm các mẫu tranh treo tường dạng tranh ghép đồng hồ ở đây: Mẫu tranh

 

Các bài viết khác

Banner-QC-QT DN

Mỗi năm khi tết sắp về, nhu cầu mua lịch tết treo trong nhà là rất cần thiết, thông thường các bạn sẽ được tặng lịch tờ, hoặc lịch lốc , hoặc các bạn sẽ tự bỏ tiền ra mua. Hiện nay trên thì trường có 02 loại lịch đó là lịch dạng truyền thống và lịch tết dạng tranh có tích hợp đồng hồ

sx-tranh-dong-ho-tai-ho-chi-minh

Cơ sở sản xuất tranh đồng hồ treo tường tại HCM với giá tận gốc sx trực tiếp không qua trung gian, hơn 500 mẫu tranh treo tường đa dạng mẫu mã, nhận sx theo đơn đặt hàng doanh nghiệp dùng làm quà tặng hoặc sx tranh đồng hô làm quà tặng cá nhân

SX tranh dong ho lich tet

Tranh Ghép Đồng Hồ Shago nhận các đơn đặt hàng làm quà tặng doanh nghiệp cho các công ty ở bình dương, doanh nghiệp tại Bình Dương, và các đơn vị tổ chức trường học ở Bình Dương, các Shop bán hàng ở Bình Dương…. Các doanh nghiệp, công ty, đơn vị trường học, các clb hay các shop bán hàng tại Bình Dương đang có nhu cầu tiềm đối tác gia công sản xuất quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng , tặng nhân viên dịp cuối năm, hay là dùng làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng khuyến mãi…. Hãy tham khảo qua ý tưởng tranh đồng hồ in logo công ty dùng làm quà tặng doanh nghiệp , quà tặng khách hàng dịp cuối năm, quà tặng khuyến mại….

22A

Quà tặng tranh ghép đồng hồ treo tường là loại sản phẩm gì mà hiện nay rất được người ta ưa chuộng dùng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cuối năm?

L3070-1

Bạn cần đặt làm quà tặng tranh đồng hồ lịch tết 2019 in logo công ty dùng làm quà tặng khách hàng dịp cuối năm thì bạn đã tìm đúng cơ sở sản xuất quà tặng tranh đồng hồ lịch tết giá tận xưởng của Tranh Ghép Đồng Hồ Shago

Chat FACEBOOK