Quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm

 

Về mặt ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp , đây luôn được các doanh nghiệp coi trong và là một trong những chính sách nhằm xây dựng & duy trì mối quan hệ với khách hàng. Bên cạnh đó tặng quà nhằm nhắc khắc hàng nhớ đến doanh nghiệp, tăng thêm cảm tình của khách hàng đối với doanh nghiệp. Như vậy việc chọn quà tặng không những phải phù hợp với ngân sách mà còn phải gây được ấn tượng đối với khách hàng. Tuy nhiên, hàng năm, hầu hết các khách hàng đều nhận được từ các doanh nghiệp loại quà tặng như: giỏ quà tết, lịch tết, bộ ly tách, .... Vậy nên chọn món quà tặng nào với ngân sách phù hợp nhưng vẫn gây ấn tượng tốt với khách hàng??? Tranh Ghép Đồng Hồ Treo Tường, hay Đồng Hồ Tranh Treo Tường, chính là quà tặng cực kỳ ấn tượng cho quý doanh nghiệp trong cuôc chiến chiếm cảm tình của khách hàng. 


tranh-qua-tang-daonh-nghiep 

 Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu tranh đồng hồ treo tường với nhiều loại kích thước và giá thành khách nhau: 

🔴 Tranh đồng hồ để bàn: là loại tranh để bản kích thước 15x25cm, trên tranh còn có đồng hồ, với quà tặng này thường khách hàng sẽ để trên bàn làm việc của mình, và ngày ngày nhìn thời gian trên tranh đồng hồ để bàn khách hàng sẽ nhìn thấy logo của quý công ty một cách thường xuyên nhất.

Tranh đồng hồ để bàn - Sao biểnTranh Đồng Hồ Để Bàn Quả Cherry ĐỏTranh đồng hồ để bàn - Hoa Xinh

Xem thêm các mẫu tranh đồng hồ để bàn tại đây

 

🔴 Tranh đồng hồ đơn : là lọai tranh treo tường 01 tấm, trên tranh là sự kết hợp giữa tranh và đồng hồ tạo nên loại đồng hồ treo tường thật lạ mắt, độc đáo. Tranh đồng hồ đơn size 30x30cm, hoặc 40x40cm có giá bán lẻ là 189.000đ- 229.000đ. Discount lớn dành cho đơn hàng của khách hàng doanh nghiệp

Tranh Đồng Hồ Treo Tường Sao Biển  Tranh Đồng Hồ Treo Tường Sỏi Đá Trắng ĐenTranh Đồng Hồ Treo Tường Giọt Nước Xanh Biếc

Xem thêm các mẫu tranh đồng hồ đơn tại đây: Tranh đồng hồ treo tường 1 tấm

 

 

🔴 Tranh đồng hồ lịch tết: đây là loại tranh rất độc đáo kết hợp giữ 03 loại: tranh treo tường, đồng hồ xem giờ, và lịch tết. Đây là món quà tặng doanh nghiệp được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

 Tranh Đồng Hồ Lịch Tết Hoa Tuplip 004Đồng Hồ Lịch Têt Hoa Sen-003Tranh Đồng Hồ Lịch Tết Hoa Hồng-BG002

 

Xem thêm các mẫu tranh ghép đồng hồ lịch tết tại đây

 

 🔴 Tranh ghép đồng hồ: đây cũng là một mẫu tranh được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn ,quý công ty có thể chọn loại bộ 02 tấm, bộ ghép 03 tấm để tặng khách hàng.

 Tranh Phong Cảnh Hoàng HônTranh ghép đồng hồ An Bình  3T-25Tranh ghép đồng hồ - Sao Biển

Xem thêm các mẫu tranh ghép đồng hồ tại đây

 

Vì sao nên chọn tranh đồng hồ treo tường để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng???

 🔴 Mỗi năm một khách hàng thường sẽ nhận những món quà tặng sau từ nhiều công ty: lịch tết, giỏ quà tết, rượu, ly tách, …..Nếu quý doanh nghiệp năm chọn một trong những món quà trên thì chắc chắn tỷ lệ bị trùng lắp quà tặng với các doanh nghiệp khác là rất cao. Tranh ghép đồng hồ treo tường là món quà tặng độc đáo , mới lạ khi nhận được chắc chắn khách hàng sẽ thích, và sẽ treo trong nhà, hoặc ở văn phòng.

 

🔴 Phù hợp để tặng tri ân khách hàng thân thiết, tặng khách hàng dịp cuối năm, tặng cho một vài khách hàng quan trọng. Vì giá trị bộ tranh dao động từ 78.000đ – 1.000.000đ, tùy mẫu mã kích thước mà có giá thành khác nhau giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được nhiều mẫu thích hợp dành tặng cho từng đối tượng khác nhau.

 

Tranh Ghép Đồng Hồ

Nhận sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tân gia, quà tặng sinh nhật theo đơn đặt hàng

Miễn phí thiết kế đối với đơn hàng doanh nghiệp

Mọi chi tiết liên hệ 0968679973